คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการยกระดับนวัตกรรมชุมชนด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม

โครงการยกระดับนวัตกรรมชุมชนด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2567
อาจารย์ประสงค์ หน่อแก้ว รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการฯ
การจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อฝึกทักษะพื้นฐานของการเป็นวิศวกรสังคม ฝึกการแยกแยะ Objective Data และ Subjective Data
และการฝึกทักษะทางวิชาชีพในการวิเคราะห์กระบวนการธุรกิจ เป็นต้น
กิจกรรมเชิงปฏิบัติการนำเสนอผลการปฏิบัติกิจกรรมไทม์ไลน์กระบวนการ
ยกตัวอย่างกรณีศึกษาในการนำไปปรับใช้ในการวิเคราะห์อาชีพในชุมชน และ M.I.C. model

โดยทีมวิทยากร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิศากร สุวรรณ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะรัตน์ ทองธานี
คุณปทิตตา ศรีตาบุตร
คุณรุ่งทิวา สายเปียง
คุณจันทร์ฉาย ไชยวังเย็น
คุณอธิปัตย์ เพิ่มพูล
—————————————————
ติดตามช่องทางสื่อสารใหม่ได้ที่
FanPage : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
www.itech.lpru.ac.th
www.fb.com/technolpru
www.fb.com/itechlpru
Line : @itechlpru
Email : itech@lpru.ac.th
Tel : 085-616-9574 | 054-237352 ต่อ 1301- 1303