ประชาสัมพันธ์แผนการเรียนหลักสูตร UpSkill/Reskill ในบทเรียน Mudule#1 การจัดการข้อมูลด้วย Google Tools

ประชาสัมพันธ์แผนการเรียนหลักสูตร UpSkill/Reskillสำหรับบุคคลในภาคอุตสาหกรรม และผู้สนใจทั่วไปใน
หัวข้อ การออกแบบและประยุกต์ ioT ในโรงงานอุตสาหกรรม
17 กรกฎาคม 67 เวลา 09.00 – 17.00 น.
การออกแบบและพัฒนาโปรแกรม
เพื่อประยุกต์กับงานด้านบริหารโรงงาน
ด้วย Google Sheet
24 กรกฎาคม 67 เวลา 09.00 – 17.00 น.
การออกแบบและพัฒนาโปรแกรม
ด้วย Looker Studio
โดยทีมวิทยากร
ศูนย์ถ่ายทอดวิศวกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภักลำปาง
อบรมในรูปแบบออนไลน์ !! ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
ลงทะเบียน > lpru.in/Googletool
ข้อมูลเพิ่มเติม www.itech.lpru.ac.th
หมายเหตุ :
ผู้ผ่านการอบรมจะได้รับวุฒิบัตรการอบรมแบบดิจิทัล ตามข้อกำหนดต่อไปนี้
1.1ผู้เข้ารีบการอบรมต้องมีเวลาเข้ารับการอบรมไม่น้อยกว่า ร้อยละ 80
1.2ผู้เข้ารับการอบรมต้องผ่านการวัดและประเมินผลเนื้อหาการอบรมไม่น้อยกว่า ร้อยละ 60
2.วุฒิบัตรการอบรมจะได้รับภายหลังการอบรมเสร็จสิ้น
—————————————————–
ศูนย์ถ่ายทอดวิศวกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
Engineering and Technology Transfer Center
“มุ่งสู่วิศวกรรมและเทคโนโลยี เพื่อพัฒนาสังคม”
—————————————————
ติดตามช่องทางสื่อสารใหม่ได้ที่
FanPage : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
Line : @itechlpru
Email : itech@lpru.ac.th
Tel : 085-616-9574 | 054-237352 ต่อ 1301- 1303