องค์การบริหารนักศึกษา และ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญร่วมการแข่งขันกีฬากาสะลองเกมส์ ประจำปีการศึกษา 2567

ขอเชิญร่วมชมร่วมเชียร์ และให้กำลังใจตัวแทนนักศึกษาทั้ง 7 คณะ
#ในการแข่งขันกีฬากาสะลองเกมส์ ประจำปีการศึกษา 2567

ระหว่างวันที่ 1 – 7 สิงหาคม 2567
ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

โดยจะมีการแข่งขันกีฬาแต่ละประเภทดังนี้
⚽️ ฟุตซอล
🏀 บาสเก็ตบอล
🏐 วอลเลย์บอล
⚪️ เปตอง
🏓 เทเบิลเทนนิส (ปิงปอง)
🧶 ตะกร้อ
🎮 E-sports ( ROV – PUBG Mobile )

ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร #และนักศึกษาทุกชั้นปี
ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬากาสะลองเกมส์ #SPORTS_DAY ประจำปีการศึกษา 2567
วันที่ 7 สิงหาคม 2567