การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2567

ประจำปีการศึกษา 2567
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เมื่อวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2567
ผศ.ศุภวุฒิ ผากา คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
รองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี และประธานสาขาวิชา
ได้กล่าวต้อนรับและร่วมรับฟังข้อเสนอแนะจากคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษา
โดยคณะได้รับเกียรติผู้ประเมินคุณภาพการศึกษา จำนวน 4 ท่าน
ได้แก่
ผศ.ดร.ศิวัตม์ กมลคุณานนท์
จากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เป็นประธานกรรมการ
รศ.ดร.สกลวรรณ ห่านจิตสุวรรณ์
จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นกรรมการ
ผศ.เบญจวรรณ ดิษฐชาวนา
จากคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เป็นกรรมการและเลขานุการ
นางนราทิพย์ เชื้อผู้ดี เป็นผู้ช่วยเลขานุการ
ทั้งนี้ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้รับผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2566 ในระดับ ดีมาก
ทางคณะฯ ขอขอบคุณคณะกรรมการและผู้มีส่วนร่วมทุกท่านที่ได้ร่วมกันให้ข้อเสนอแนะในการปรับปรุงคณะ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นต่อไป