ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกท่าน ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2567
เวลา 07.30 น.
เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมโอฬารโรจน์ ชั้น 1
อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง